ที่ กิจกรรม เกณฑ์รับสมัคร ลิงค์รับสมัคร   ประกาศผล

1

การตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์

ระดับ ม.ต้น >> รายละเอียด <<  ลิงค์เข้าสอบ*
      * วันที่ 18 ส.ค.2564 เวลา 11.30.12.30
  ระดับ ม.ปลาย >>รายละเอียด<<  ลิงค์เข้าสอบ*
      * วันที่ 18 ส.ค.2564 เวลา 15.00-15.30

2

การประกวดแข่งขันวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์

ระดับ ม.ต้น ,ระดับ ม.ปลาย >> รายละเอียด << >> รับสมัคร  <<

3

การประกวดเรียงความ

ระดับ ม.ต้นระดับ ม.ต้น ,ระดับ ม.ปลาย  >>>> รายละเอียด  <<<
*ส่งผลงานทางช่องทาง line ในรายละเอียด

4

การพูดสุนทรพจน์ทางวิทยาศาสตร์

5

การแข่งขัน E-Sport

ระดับ ม.ต้น ,ระดับ ม.ปลาย รายละเอียด   >> รับสมัคร << ดาวโหลดเกียรติบัตร
      ระหว่างวันที่ 14-15 สิงหาคม2564

6

กิจกรรมตอบปัญหาความรู้วิทยาศาสตร์ทั่วไป ประเภทครู และบุคลากรในโรงเรียน

7 กิจกรรม To be number one Cover Dance  >>>> รายละเอียด  <<<

โรงเรียนน้ำยืนวิทยา

สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานี เขต 29

ที่อยู่ 83 ตำบลสีวิเชียร อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี 34260 โทรศัพท์ 045-959970 ผู้ดูแลเว็บไซต์ : งานสารสนเทศCopyright © 2017. All Rights Reserved.